So sánh sản phẩm

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ MÁI THÁI ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ MÁI THÁI ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái
Những mẫu nhà cấp 4 mái thái ngày trở thành xu hướng chọn lựa của rất nhiều gia đình, với nhiều kiểu dáng thiết kế, phù hợp với kinh phí của các gia đình. Đón đầu được xu hướng mới này, hôm nay MAXHOME gợi ý một số mẫu nhà để bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà thân yêu của mình.
 
Một kiến trúc đổi mới với vẻ đẹp kiêu xa từ hình dáng bên ngoài toát lên cho người nhìn một cảm giác bị thu hút sâu sắc. Diện tích tích cực kỳ thoải mái dành cho những gia đình có 4 người sinh sống. Kiểu nhà này phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.


Ngôi nhà cấp 4 mái thái thiết kế có sân trước rộng rãi thoải mái kết hợp, màu sơn trang nhã.
 
Một không gian sống tuyệt vời nhất dành cho những gia đình ưa thích cuộc sống yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên môi trường hơn. Màu sắc sử dụng đa dạng phong phú. Phía trước để trưa một khoảng không gian nhỏ làm sân sử dụng, cửa thiết kế bằng gỗ cao cấp, chất lượng, tính bền vững cao.

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái lợp ngói hiện đại màu xanh da trời cực kỳ nổi bật ưu mắt nhìn cho người xung quanh pha trộn hài hòa với môi trường xung quanh

Nhà cấp 4 mái thái luôn là mẫu nhà được ưa chuộng tại Việt Nam chúng ta. Không chỉ ở nông thôn mà ở phố cũng đang xuất hiện rất nhiều mẫu nhà cấp 4 rất hiện đại. Mỗi vùng sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp với lối sống cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mắt này có diện tích là 126m2, mặt tiền 9m, sâu 14m. Điểm nội bật ở ngoại thất của ngôi nhà này chính là vẻ ngoài góc cạnh, sang trọng của nó.

Các mẫu nhà tầng mái thái
Không có quá nhiều quy chuẩn, hay khuôn mẫu nào trong sáng tạo thiết kế. Thiết kế nhà mái thái không bó hẹp trong khuôn mẫu nào đó, nhà mái thái được áp dụng phối hợp cho nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.
Với kiến trúc hiện đại, thiết kế mái thái tạo cho ngôi nhà sự bay bổng, phóng khoáng, tinh tế.
Với kiến trúc tân cổ điển, cộng thêm một chút cách tân mới mẻ, các mẫu nhà bán cổ điển khi kết hợp với mái thái sẽ tạo nên sự bề thế, đồ sộ.Mẫu nhà 2 tầng mái thái này mang đậm phong cách việt. Thiết kế giúp gia chủ trải nghiệm sự tươi mới, hiện đại cũng như sự ấm áp, dịu êm của nét đẹp truyền thống. đây đang là mẫu nhà trở thành xu hướng đang được đại đa số gia đình lựa chọn
 
Tags:,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Chat Facebook